Cung cấp dây curoa số lượng lớn, số lượng nhiều

Dây curoa máy may gia đình, máy may công nghiệp
12 Tháng Mười Hai
Dây curoa máy may, dây curoa chuyên dụng ngành may
18 Tháng Mười Hai
Cung cấp dây curoa số lượng lớn, số lượng nhiều

ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH MỚI:

90/5 Tạ Uyên Phường 4, Quận 11, TPHCM

Từ 1/1/2023, ngừng giao dịch tại địa chỉ cũ 58 Tạ Uyên P12 Q5.

Toàn bộ hoạt động giao dịch chuyển về KHO MỚI tại 90/5 Tạ Uyên Phường 4 , Quận 11, TPHCM. (Bấm bản đồ dẫn đường).

Cung cấp dây curoa số lượng lớn, số lượng nhiều với giá tốt

Vì sao Dây curoa băng tải Vi Phát là đơn vị cung cấp dây curoa số lượng lớn, số lượng nhiều với giá tốt được tin dùng nhất?

Dây curoa là một ngành đặc thù được cung cấp khá nhiều cho các đơn vị sản xuất, nhà máy tại khu công nghiệp. Rất nhiều công ty thương mại, công ty sản xuất, cửa hàng bán phụ tùng công nghiệp có khách hàng hỏi mua dây curoa. Từ dây curoa trơn bản A, dây curoa trơn bản B, bản C, bản D, bản E và bản M đến các loại dây curoa răng RECMF, RPF, dây curoa răng 3M, 5M, 8M, 14M, răng L, răng XL, răng XXL, răng H, răng XH, răng XXH, răng D5M, D8M. Kế đến là các loại dây curoa tăng tốc (Dây curoa biến tốc, điều tốc) 1422V, 1922v, 2322V,… Dây mương PH, PK, PJ,…

Số lượng chủng loại mặt hàng dây curoa này lên đến hơn 10.000 loại. Chưa kể số lượng chủng loại theo thương hiệu sản xuất như Tri Angle V Belt, Mitsuba, Mitsusumi, Robota, Sanlux, Mitsuboshi, Bando, Gates, SunDT, DHD, Lyndon,…

Vì vậy, đối với các công ty thương mại, công ty sản xuất. Việc tìm được một nhà cung cấp dây curoa chuyên nghiệp thật không dễ dàng. Đặc biệt là đáp ứng được một nhu cầu đa dạng với số lượng, chủng loại và thương hiệu của dòng dây curoa.

Hãy lựa chọn chúng tôi – nhà cung cấp dây curoa băng tải Vi Phát vì các lý do sau:

Có khả năng cung cấp dây curoa số lượng lớn, số lượng nhiều với giá tốt.

 • Kinh nghiệm:chúng tôi có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành dây curoa công nghiệp này. Toạ lạc tại số 90/5 Tạ Uyên, Phường 4, Quận 11 cùng với kho bên Q.5, kho Chợ Lớn và kho Quận 11. Hơn 25 năm kinh nghiệm là câu trả lời cho chất lượng, sự thấu hiểu và uy tín trong ngành. Có thể nói chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị lâu đời nhất, tốt nhất trong mảng dây curoa với khả năng cung cấp dây curoa số lượng lớn, số lượng nhiều với giá tốt.
 • Khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với số lượng nhiều: Cụ thể với 3 kho và 1 cửa hàng, chúng tôi có khả năng đáp ứng từ 10 sợi, 100 sợi, 1000 sợi cho một dòng dây curoa cho đến 10.000 sợi và 30.000 sợi cho nhiều loại dây curoa cùng lúc. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dây curoa số lượng lớn, số lượng nhiều với giá tốt.
 • Giá cả hợp lý: chúng tôi cam kết năng lực của mình bằng việc giá cả hợp lý, có thể nói là rẻ, giá tốt cho đơn vị là công ty thương mại, công ty sản xuất đặc thù, cho khu công nghiệp, đơn vị gia công, sửa chữa máy móc công nghiệp cho đến các đơn vị là cửa hàng kinh doanh phụ tùng, dây curoa tại các khu vực tỉnh trên toàn quốc. Năng lực cung cấp dây curoa số lượng lớn, số lượng nhiều với giá tốt là năng lực lõi quan trọng nhất của chúng tôi.
 • Chất lượng song hành:

 • Chúng tôi là đơn vị phân phối trực tiếp của rất nhiều nhà sản xuất dây curoa công nghiệp trên thế giới. Từ Bando, Mitsuboshi (Nhật bản) đến Tri Angle (Đài Loan), Mitsuba, Mitsusumi, Robota (Thái Lan) đến các Gates (Mỹ) và Lyndon (Đức),…
  Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng, hàng rõ nguồn gốc và xuất xứ. Chúng tôi tuyệt đối không cung cấp hàng giả, hàng fake (vốn được bán rất nhiều tại Việt Nam).
 • Năng lực vận chuyển: hơn 25 năm trong nghề, chúng tôi có thể tự hào. Dây curoa băng tải Vi Phát là đơn vị cung cấp dây curoa số lượng lớn. Số lượng nhiều với giá tốt có khả năng giao hàng đến hầu hết mọi nơi trong Việt Nam. Bằng việc liên kết với rất nhiều đơn vị vận chuyển như Giaohangnhanh, Proship.vn, đến hàng trăm Chành khác nhau tại TP.HCM. Vì vậy, dù quý khách hàng ở KCN toạ lạc tại Đồng Nai, Long An, Tây Ninh hay khu vực miền Trung như Nha Trang, Khánh Hoà, hay Vĩnh Phúc, Kiên Giang, Phú Quốc, Bình Ba cho đến Lào Cai, Lai Châu, Tuyên Quang, Phú Thọ, Hà Nội,… Chúng tôi đều cam kết sẽ giao được hàng đến cho bạn. Và rõ ràng, năng lực cung cấp dây curoa số lượng lớn, số lượng nhiều với giá tốt trở thành thế mạnh nhất của chúng tôi. Giúp bạn có thể cạnh tranh được với rất nhiều đối thủ cùng ngành nghề.
 • Giá cả hợp lý.

 • Dây curoa giá tốt, giá hợp lý dành cho công ty thương mại. Đơn vị mua dây curoa với số lượng nhiều, sử dụng dây curoa số lượng lớn,… Tất cả các sản phẩm chúng tôi đều mua tận gốc nên giá cả không thể rẻ hơn. Chúng tôi tự hào vì giá cả hợp lý cho mỗi khách hàng của mình.
 • Hỗ trợ đổi trả: rất nhiều công ty e ngại vì sản phẩm dây curoa mua về không dùng được. Không hợp với máy móc. Với 1 số dòng sản phẩm phổ thông, chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng đổi trả thoải mái. Không giới hạn số lượng đổi trả.

Liên hệ:

Quý khách hàng cần được báo giá dây curoa giá sỉ, dây curoa số lượng nhiều, giá tốt. Dây curoa chính hãng, dây curoa công nghiệp chất lượng. Hãy liên hệ với Dây curoa băng tải Vi Phát qua thông tin sau:

Để lại thông tin tại website: www.daycongnghiep.com

Email: daycongnghiep@gmail.com

SĐT: 0989041540 – A Tuấn.

Cửa hàng : 90/5 Tạ Uyên Phường 4 Quận 11, TP.HCM (Xem bản đồ)

Facebook : facebook.com/Day.Curoa.Cong.Nghiep

 

Một số hình ảnh về sản phẩm dây curoa băng tải Vi Phát :

Cung cấp dây curoa số lượng lớn, số lượng nhiều Dây mương PK dây rãnh dọc PH dây mương PJCung cấp dây curoa số lượng lớn, số lượng nhiều Dây curoa răng RECMF dây răng Mitsuba

Cung cấp dây curoa số lượng lớn, số lượng nhiều Băng tải, băng tải gai, dây đai dẹp, dây curoa đai dẹpCung cấp dây curoa số lượng lớn, số lượng nhiều Dây curoa trơn bản A bản B bản C bản D bản M

Dây curoa trơn bản D100 D120 D130 D150 D200Cung cấp dây curoa số lượng lớn, số lượng nhiều Dây curoa trơn bản A bản B bản C bản M tri angle mitsuba mitsusumi toyo

Link đến 1 số bài viết khác:

 1. Tìm kiếm đại lý dây curoa dây răng toàn quốc
 2. Dây curoa, dây đai, dây răng, dây PU giá sỉ
 3. Giá sỉ dây curoa, dây đai, dây răng công nghiệp

Để lại thông tin tại website: www.daycongnghiep.com

Email: daycongnghiep@gmail.com

SĐT: 0989041540 – A Tuấn.

Cửa hàng : 90/5 Tạ Uyên Phường 4 Quận 11, TP.HCM (Xem bản đồ)

Facebook : facebook.com/Day.Curoa.Cong.Nghiep

Call Now ButtonGỌI NGAY