Khách hàng doanh nghiệp lớn sử dụng Dây curoa dây curoa răng NBC

Khách hàng doanh nghiệp lớn sử dụng Dây curoa dây curoa răng LiLaMa
14 Tháng Sáu
Dây curoa 8V dây curoa 5V giới thiệu chi tiết
28 Tháng Sáu
Khách hàng doanh nghiệp lớn sử dụng Dây curoa dây curoa răng NBC

ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH MỚI:

90/5 Tạ Uyên Phường 4, Quận 11, TPHCM

Từ 1/1/2023, ngừng giao dịch tại địa chỉ cũ 58 Tạ Uyên P12 Q5.

Toàn bộ hoạt động giao dịch chuyển về KHO MỚI tại 90/5 Tạ Uyên Phường 4 , Quận 11, TPHCM. (Bấm bản đồ dẫn đường).

Dây curoa chính hãng dành cho Khách hàng doanh nghiệp lớn của DayCongNghiep.com (Bài 3)

Tiếp nối loạt bài giới thiệu KH doanh nghiệp.
Dây curoa chính hãng Daycongnghiep.com xin phép giới thiệu một trong những khách hàng lâu đời và lớn nhất của chúng tôi. Đơn vị đã sử dụng dây curoa, dây curoa chính hãng của DayCongNghiep.com hơn 20 năm qua.

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN MAY NHÀ BÈ: (Viết tắt là NBC) – NBC là một thương hiệu may mặc nổi tiếng tại Việt Nam. Sau hơn 40 năm, thành công lớn nhất của NBC là tạo được uy tín với khách hàng trong và ngoài nước về năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm, đồng thời xây dựng được một đội ngũ vững mạnh, đoàn kết hướng đến những mục tiêu cao hơn. Đến nay NBC đã phát triển thành một Tổng Công ty có 37 đơn vị và xí nghiệp thành viên, 25.000 cán bộ công nhân viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực với địa bàn trải rộng khắp cả nước.

Một số mảng sản phẩm chính của NBC

  • Sản xuất và bán lẻ hàng may mặc cho thị trường trong nước. De Celso, Mattana, Novelty, Style of Living, Navy Blue
  • Sản xuất hàng may mặc xuất khẩu cho thị trường quốc tế
  • Các hoạt động đầu tư, thương mại và dịch vụ khác

Nhu cầu dây curoa cho dàn máy may công nghiệp của NBC

Với đặc thù ngành may, bên cạnh dàn tổ hợp may tân tiến với hệ thống tự động sử dụng các loại dây curoa cao cấp như Dây curoa răng S8M2000, S8M1600, DH1600, dây curoa chất liệu PU răng 5M, 8M, răng H và răng L, dây curoa bản C với yêu cầu cao về chất lượng và độ bền. Đảm bảo công suất vận hành tối đa của dàn tổ hợp may công nghiệp tân tiến.

Thì NBC còn có dàn may thủ công, được điều chỉnh theo từng đơn vị, yêu cầu của nhà sản xuất. Đảm bảo cho ra đời các sản phẩm thời trang có độ đa dạng và tinh xảo. Dàn may thủ công của NBC hiện nay sử dụng rất nhiều dây curoa trơn bản M từ DayCongNghiep.com. Với các loại dây curoa chính hãng trơn M30, M32, M34, M35, M36, M37, M40, M42, M43.

Một số dây curoa trơn FM60, FM62, FM64, FM68. Đặc biệt loại dây curoa M34 và M40. Trung bình hàng tháng DayCongNghiep.com cung ứng ra thị trường loại dây curoa chính hãng. Cụ thể dây trơn bản M thương hiệu Tri Angel V Belt, Mitsuba, Mitsusumi lên đến 10.000 sợi. Hầu như đặc điểm của dây curoa loại này dễ thay, có moment xoắn dây cao. Đảm bảo sự thay đổi tốc độ liên tục của máy may.

Dây curoa chính hãng chuyên dụng máy may công nghiệp M30 M34 M37 M40Dây curoa đai răng chuyên dụng máy may, máy cắt, máy khoan, máy cnc, Dây curoa chính hãng, dây curoa răng giá sỉ, spb, spc, 5v

Mua dây curoa ở đâu uy tín nhất

Nếu quý khách hàng quan tâm đến dây curoa chính hãng. Dây răng, dây đai công nghiệp, băng tải các loại. Vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Cửa hàng: 90/5 Tạ Uyên Phường 4 Quận 11 (Xem bản đồ đường đến Dây curoa Vi Phát)

SĐT: 0989041540 – 08 3955 3098

Email: daycongnghiep@gmail.com

DayCongNghiep.com tự hào là đơn vị cung ứng dây curoa chính hãng số lượng lớn, giá cả phải chăng và năng lực đáp ứng xuất sắc hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm một số khách hàng khác của chúng tôi:

1./ Tổng công ty Lắp máy Việt Nam sử dụng dây curoa chính hãng của DayCongNghiep.com

2./ Công ty cổ phần khoáng sản Fecon sử dụng dây curoa chính hãng của DayCongNghiep.com

Call Now ButtonGỌI NGAY